Tại sao bạn chọn Gtelsoft?


Tại sao bạn chọn chúng tôi

Gtelsoft được tập hợp bởi những người đam mê CNTT và có rất nhiều năm kinh nghiệm làm việc và quản lý các dự án lớn và phức tạp của nước ngoài trong các hãng phần mềm outsourcing lớn của Tp Hồ Chí Minh,Việt Nam.

Với tâm huyết đem những kinh nghiệm quý báu cộng với những công nghệ cao của nước ngoài áp dụng trực tiếp vào các ứng dụng thuần túy và đặc thù của doanh nghiệp Việt Nam, giúp các doanh nghiệp Việt Nam giải quyết các bài toán phức tạp về CNTT mà các công ty CNTT trong nước chưa giải quyết được hoặc chưa có đầy đủ kinh nghiệm trong các lãnh vực này.

Đặc biệt sau nhiều năm triển khai các giải pháp quản lý tổng thể cho doanh nghiệp,chúng tôi nhận thấy các doanh nghiệp trong nước hầu như chưa có quy trình chuẩn hóa nên việc triển khai một hệ thống phần mềm thành công là một thách thức khá lớn.Đồng thời chi phí xây dựng và triển khai một hệ thống phần mềm hợp nhất như vậy nằm ngoài khả năng tài chánh của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với bài toán đặt ra như vậy, Gtelsoft chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển một hệ thống ứng dụng lõi AppCore cho phép phát triển phần mềm bằng cách cấu hình và tùy chỉnh một cách linh hoạt giúp giảm chi phí đáng kể trong việc hiệu chỉnh ứng dụng phù hợp với nghiệp vụ doanh nghiệp. Bên cạnh đó còn mang hệ thống quản trị cao cấp dễ dàng tiếp cận với các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Với nền tảng công nghệ vượt trội của AppCore, chúng tôi tự tin cung cấp mọi hệ thống phần mềm ứng dụng cho các mô hình kinh doanh đa dạng của doanh nghiệp một cách nhanh nhất mà không một nhà cung cấp phần mềm dễ dàng thực hiện được.

Nếu doanh nghiệp hay tổ chức của bạn có những nhu cầu quản lý hết sức đặc thù mà không có phần mềm nào trên thị trường có thể đáp ứng được. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ phát triển cho bạn một hệ thống quản lý cao cấp trong một thời gian nhanh nhất mà bạn cũng không thể hình dung được. Đó chính là sức mạnh công nghệ của Gtelsoft.Sản phẩm Tin tức Liên lạc
Quản lý tổng thể Gtelsoft Rad ERP
Quản lý Bán hàng và Kho
Quản lý phòng khám Nha Khoa
Quản lý trung tâm đào tạo
Lựa chọn giải pháp cho hệ thống CRM
Triển khai CRM: Khởi đầu như thế nào?
Tổng quan về tích hợp ứng dụng
Dự án ERP: Lập báo cáo tiền khả thi
Giải pháp và ứng dụng CNTT
2D Đường số 57,P.14, Quận Gò Vấp, Tp.HCM Việt Nam
+84.981978191
info@gtelsoft.com

Copyright © 2019 Gtelsoft